Trung tâm xe máy nhập khẩu Hóc Môn uy tín giá tốt nhất

Ngày 18/09/2021
Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Xenhap2banh.vn trong thời gian qua, để có thể mang lại các sản phẩm xe máy nhập khẩu chính hãng Indonesia chất lượng, tốt nhất. Chúng tôi trân trọng thông báo khai trương chi nhánh TRUNG TÂM XE MÁY NHẬP KHẨU HÓC MÔN
 
  • Thời gian: Chủ Nhật, Ngày 27/12/2020
  • ​Địa chỉ: 36/6 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
Trung tâm xe máy nhập khẩu hóc môn uy tín giá tốt nhất - 1

Điểm đặc biệt tại Xenhap2banh.vn chi nhánh 36/6 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM với không gian mua sắm rộng rãi thoáng mát, quý khách hàng sẽ dễ dàng tham khảo xem xe và lựa chọn mua các dòng xe nhập chính hãng Indonesia: Vario 125, Vario 150 mới nhất.

Tất cả các dòng xe tại Xenhap2banh.vn Hóc Môn được nhập mới mỗi ngày, 100% chính hãng, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo. Ngoài ra, cửa hàng có hỗ trợ trả góp với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, nhận xe ngay sau 15 phút.

Trung tâm xe máy nhập khẩu hóc môn uy tín giá tốt nhất - 2

Với phương châm "Uy tín Tận Tâm Vì Khách Hàng" nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe ở Trung tâm Xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn. Tất cả các mẫu xe máy nhập khẩu đều được trung tâm Xenhap2banh.vn bảo dưỡng, bảo trì 1 năm trên toàn hệ thống các chi nhánh, đây được xem là sự cam kết chất lượng của trung tâm Xe nhập Hóc Môn dành cho khách hàng khi mua xe máy nhập khẩu.
XENHAP2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn

Xe HOT nhất

Trung tâm Xe Máy Nhập Khẩu
Giờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Xe HOT nhất