Trung tâm xe máy nhập khẩu Biên Hòa uy tín giá tốt nhất

Ngày 06/06/2020
Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Xenhap2banh.vn trong thời gian qua, để đáp ứng nhu cầu cũng như mang các sản phẩm xe máy nhập khẩu chính hãng Indonesia chất lượng tốt nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, chúng tôi trân trọng thông báo khai trương chi nhánh TRUNG TÂM XE MÁY NHẬP KHẨU BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI:
 
  • ​Địa chỉ: 211 -215 Đồng Khởi, P Tam Hiệp, TP Biên Hoà, Đồng Nai.
Trung tâm xe máy nhập khẩu biên hòa uy tín giá tốt nhất - 1
Trung tâm xe máy nhập khẩu Biên Hòa
 
Trong 03 ngày khai trương 26/10 - 28/10 tất cả khách hàng mua xe tại chi nhánh Biên Hòa sẽ được tặng Voucher trị giá 500.000 VNĐ.
Voucher áp dụng cho tất cả Sản phẩm - Dịch vụ tại Shop2banh.vn - Chi nhánh Biên Hòa.

 
Trung tâm xe máy nhập khẩu biên hòa uy tín giá tốt nhất - 2
 
Điểm đặc biệt tại Xenhap2banh.vn chi nhánh 211 Đồng Khởi, P Tam Hiệp, TP Biên Hoà, Đồng Nai với không gian mua sắm rộng rãi thoáng mát, quý khách hàng sẽ dễ dàng tham khảo xem xe và lựa chọn mua các dòng xe nhập chính hãng như: Vario 125, Vario 150, Sonic 150R, Satria F150 mới nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tất cả các dòng xe tại Xenhap2banh Biên Hòa được nhập mới mỗi ngày, 100% chính hãng, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo. Cửa hàng có hỗ trợ trả góp với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.
 
Trung tâm xe máy nhập khẩu biên hòa uy tín giá tốt nhất - 3
 
Với phương châm "Uy tín Tận Tâm Vì Khách Hàng" nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe ở Trung tâm Xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn. Tất cả các mẫu xe máy nhập khẩu đều được trung tâm Xenhap2banh.vn bảo dưỡng, bảo trì 1 năm trên toàn hệ thống các chi nhánh, đây được xem là sự cam kết chất lượng của trung tâm Xe nhập Biên Hòa dành cho khách hàng khi mua xe máy nhập khẩu.
Trung tâm xe máy nhập khẩu biên hòa uy tín giá tốt nhất - 4
XENHAP2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn

Xe HOT nhất

Trung tâm Xe Máy Nhập Khẩu
Giờ làm việc: Từ 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)