Trung tâm xe máy nhập khẩu Biên Hòa uy tín giá tốt nhất

Ngày 28/09/2023
Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Xenhap2banh.vn trong thời gian qua, để đáp ứng nhu cầu cũng như mang các sản phẩm xe máy nhập khẩu chính hãng Indonesia chất lượng tốt nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, chúng tôi trân trọng thông báo khai trương chi nhánh TRUNG TÂM XE MÁY NHẬP KHẨU BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI:
 
  • Địa chỉ: 313 Đồng Khởi, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Trung tâm xe máy nhập khẩu biên hòa uy tín giá tốt nhất - 1
Trung tâm xe máy nhập khẩu Biên Hòa

Điểm đặc biệt tại Xenhap2banh.vn chi nhánh 313 Đồng Khởi, P.Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai với không gian mua sắm rộng rãi thoáng mát, quý khách hàng sẽ dễ dàng tham khảo xem xe và lựa chọn mua các dòng xe nhập chính hãng Indonesia: Vario 160, Scoopy 110 mới nhất.
 
cat14
 
Tất cả các dòng xe tại Xenhap2banh.vn Biên Hòa được nhập mới mỗi ngày, 100% chính hãng, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Ngoài ra, cửa hàng có hỗ trợ trả góp với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, nhận xe ngay sau 15 phút.

Trung tâm xe máy nhập khẩu biên hòa uy tín giá tốt nhất - 2
 
 
xccat13
 

Với phương châm "Uy tín Tận Tâm Vì Khách Hàng" nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe ở Trung tâm Xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn. Tất cả các mẫu xe máy nhập khẩu đều được trung tâm Xenhap2banh.vn bảo dưỡng, bảo trì 1 năm trên toàn hệ thống các chi nhánh, đây được xem là sự cam kết chất lượng của trung tâm Xe nhập Biên Hòa dành cho khách hàng khi mua xe máy nhập khẩu.
XENHAP2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn

Xe HOT nhất

Trung tâm Xe Máy Nhập Khẩu
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)