Khoá Smartkey Honda chính hãng cho Vario

– Khoá Smartkey Honda chính hãng cho Vario 125, Vario 150 với khả năng chống trộm xe máy ưu việt, sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe.
– Khóa thông minh Honda Smartkey cho Vario 125, Vario 150 có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe và tính năng xác định vị trí xe (Remote Response).
– Honda Smartkey cho Vario, Click, AB, SH, PCX, Lead, Vision, SH Mode đi kèm thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới.
– Giá khoá Smartkey chính hãng Honda đã bao gồm công lắp đặt và được bảo hành 6 tháng.

Mô tả

Khoá Smartkey Honda chính hãng cho Vario, Click, AB, SH, PCX, Lead, Vision với khả năng chống trộm xe máy ưu việt, sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe.
Khóa thông minh Honda Smartkey cho Vario 125 mới 2018 có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe và tính năng xác định vị trí xe (Remote Response).
Honda Smartkey cho Vario, Click, PCX, Vision đi kèm thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới.
– Giá khoá Smartkey chính hãng Honda đã bao gồm công lắp đặt và được bảo hành 6 tháng.

 

Khoá smartkey honda chính hãng cho vario - 1
Honda Vario 125 mới 2018 gắn ổ khóa Smartkey Honda chính hãng giúp bảo vệ xe, chống trộm an toàn hiệu quả
Video Review Vario độ đồ chơi tại Shop2banh.vn