Xenhap2banh.vn - Mở cửa hoạt động trở lại các chi nhánh tại TP.HCM

Ngày 01/06/2023
Từ ngày 01/10/2021 Xenhap2banh.vn chính thức mở cửa hoạt động trở lại
Xenhap2banhvn - mở cửa hoạt động trở lại các chi nhánh tại tphcm - 1

Khách hàng có thể ghé tham quan mua sắm các sản phẩm xe máy nhập khẩu chính hãng Indonesia chất lượng, tốt nhất như: Vario 125, Vario 150, Scoopy.

Điểm đặc biệt tại Xenhap2banh.vn với không gian mua sắm rộng rãi thoáng mát. Tất cả các dòng xe được nhập mới mỗi ngày, 100% chính hãng, phụ tùng nguyên bản theo xe, chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.
Ngoài ra, cửa hàng có hỗ trợ trả góp với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, nhận xe ngay sau 15 phút.
 
Với phương châm "Uy tín Tận Tâm Vì Khách Hàng" nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe ở Trung tâm Xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn. Tất cả các mẫu xe máy nhập khẩu đều được trung tâm Xenhap2banh.vn bảo dưỡng, bảo trì 1 năm trên toàn hệ thống các chi nhánh, đây được xem là sự cam kết chất lượng của trung tâm Xe nhập dành cho khách hàng khi mua xe máy nhập khẩu.
 
Những ngày giãn cách, việc hạn chế ra ngoài khiến những phương tiện đi lại xuất hiện tình trạng đề mãi không nổ máy, khó khởi động được
Khi gặp phải trường hợp xe máy để lâu ngày không nổ máy, bạn nên kiểm tra tổng thể các chi tiết như xe còn xăng không, hệ thống dây điện có bị chuột cắn đứt không, bình ắc quy có bị kiệt bình hay không?
Nếu bạn vẫn không biết nguyên nhân từ đâu thì hãy liên hệ Hotline: 0938.82.02.02 để được tư vấn Thay Bình Ắc Quy Tại Nhà TPHCM.
Shop2banh.vn Phục vụ đảm bảo Chất lượng - Nhanh chóng - An toàn theo tiêu chuẩn 5K.
Các loại bình Ắc Quy được chọn nhiều nhất: GSGlobeMotobatt Với nhiều mã dung lượng – kích thước phù hợp cho các dòng xe tay ga, xe máy, xe côn tay, …
XENHAP2BANH.VN là thành viên của shop2banh.vn

Xe HOT nhất

Trung tâm Xe Máy Nhập Khẩu
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)