Chính sách bảo trì

Chính sách bảo trì của Trung tâm Xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn


Trung tâm xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn rất chú trọng đến những kiểm tra định kỳ bởi vì đó là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự bảo quản và độ bền của xe máy nhập khẩu. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe phải được tiến hành theo lịch bảo dưỡng trong Sách hướng dẫn bảo trì xe của Trung tâm. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo 12 tháng sử dụng.

Một chiếc xe máy được bảo dưỡng tốt là yếu tố đảm bảo cho an toàn lái xe, tính kinh tế và yên tâm khi lái xe. Để tạo thuận lợi cho việc tham khảo của quý khách về các mục kiểm tra định kỳ cho các loại xe máy nhập khẩu, chúng tôi xin tóm tắt các mục cần kiểm tra theo 12 tháng sử dụng thích hợp, tương ứng với thời gian bảo trì tại Trung tâm xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn
 

* Lịch thời hạn kiểm tra định kì và hạng mục bảo trì
 

Chính sách bảo trì - 1


* Cẩm nang bảo dưỡng xe máy: Những hướng dẫn này đều dựa trên giả thiết rằng chiếc xe máy bạn sử dụng đúng mục đích như đã thiết kế. Nếu xe được sử dụng ở những nơi có điều kiện ẩm ướt, bụi bẩn, hoặc chạy ở tốc độ cao thì phải được bảo dưỡng thường xuyên hơn lịch bảo dưỡng. 
 

Chính sách bảo trì - 2

Trung tâm xe máy nhập khẩu Xenhap2banh.vn 

Hóc Môn: 36/6 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, HCM
0932.40.98.98
Quận 7: 845 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, HCM
 Q.Bình Tân: 621 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trị Đông B
 TP.Biên Hòa: 313 Đồng Khởi, P.Tân Mai
 Q.Tân Bình: 457 Hoàng Văn Thụ, P.4, HCM
 Q.Tân Phú: 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, HCM
Trung tâm Xe Máy Nhập Khẩu
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)